Ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2017 tránh vận hạn xấu

Discussion in 'Chợ Oto Xe Hơi' started by quangdaca1508, May 19, 2017.

 1. quangdaca1508

  quangdaca1508 New Member

  Joined:
  May 16, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Từ xưa tới hiện nay, mọi người thường hay xem ngày lành tháng tốt trước khi tiến hành các công việc như:chọn ngày tốt mua nhà, cưới hỏi, động thổ, nhập trạch, ma chay…

  Nhưng hiện nay, “phú quý sinh lễ nghĩa”, có rất nhiều người khó khăn trong việc chọn ngày, chọn cả ngày tốt đế mua xe cộ, bởi theo phong tục xưa: chiếc xe được mua vào ngày giờ đẹp mới khiến gia chủ được “phát tài, phát lộc”, mới tạo ra nhiều tài lộc, sức khỏe. “Có kiêng có lành”, càng cẩn thận thì các bạn càng loại bỏ được những tai họa vận hạn xấu xảy ra, chẳng ai mong muốn, chon nên thì công danh tấn tới và đẩy lui các điểm xấu. thời gian tốt để bạn mua xe được xác định tùy vào năm sinh của từng người, có người thời gian này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. vì thế có thể xem cùng một ngày, một giờ cho tất cả các đối tượng, hãy chọn tuổi thích hợp để chọn 1 ngày và 1 giờ tốt nhất để lựa chọn mua xe. Bên mình sẽ hỗ trợ quý bạn chọn được ngày tốt nhất bằng rất nhiều con đường có giá trị hay như: Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp, bạn có thể xem ngày đẹp làm nhà tháng 6 năm 2017

  ... để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để các bác hoàn toàn yên tâm ngày mua xe của quý bạn là giờ tốt nhất.

  Một số ngày tốt trong tháng 5 năm 2017:

  Thứ Sáu Ngày 26/05/2017 đây là Ngày 01/05/2017 Âm lịch Ngày Kim Đường Hoàng Đạo - Trực Thành Giờ tốt trong ngày: | 5h-7h | 9h-11h | 15h-17h | 19h-21h | Năm sinh và ngày xem có ngũ hành sinh hợp cho nhau, Thủy sinh Mộc rất có lợi. Ngày Sửu gặp tuổi Tuất Thuộc nhóm Tự hình, xấu. Ngày Quý gặp tuổi Nhâm không xung, không hợp. Qúy bạn mệnh Thủy hạp màu: trắng, đen - kỵ: vàng, đỏ khá Tốt Mọi việc tốt lành.

  Thứ Bảy Ngày 27/05/2017 đó là Ngày 02/05/2017 Âm lịch Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo - Trực Thu Giờ tốt trong ngày: 7h-9h | 9h-11h | 13h-15h | 19h-21h. Ngày xem và tuổi có ngũ hành bình hòa, ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại. Tuổi và ngày xem nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất,... Đây là ngày may mắn nhất! Ngày Giáp gặp tuổi Nhâm không xung, không hợp. Qúy bạn mệnh Thủy hạp màu: trắng, đen - kỵ: vàng, đỏ Các sao tốt cho ngày mua xe.

  Đó là 2 ngày tốt mình thấy tốt chia sẻ các bạn. Còn rất nhiều ngày tốt, giờ tốt bạn cần xem nữa các bạn nhanh tay để được lựa chọn một ngày giờ tốt bất kì trong tháng năm xem ngày đẹp mua nhà để làm bất cứ việc gì cũng đầu xuôi đuôi lọt nhé.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...