Lượng ánh sáng trong căn hộ cùng với không khí trong lành giúp hạn chế tối đa

Discussion in 'Chợ Bất Động Sản' started by VIP_futo, Jun 6, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Joined:
  Apr 3, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Cuộc đua căn hộ dân gian lúc này không thuần tuý nằm ở phương thức thanh toán giao dịch linh hoạt mà yên cầu sâu xa tiện nghi sản phẩm tiêu dùng. Tích hợp các yếu tố vừa tiện nghi, giá lại thích hợp, 4S Linh Đông đang có ưu thế để thu hút quý khách. Bất động sản (BĐS) sang trọng có sự tăng cung mạnh mẽ.

  Từ đây, người dân chỉ mất vài phút dịch chuyển là đang đi vào trung tâm Quận 1. Về giá BDS, nhìn toàn diện trong thời điểm tháng 5 và năm tháng thời điểm đầu năm, giá nhà ở không có nhiều biến động. Thời gian trở lại đây, thay vì lựa chọn các căn hộ từ 30 - 40m2, quý khách có Xu thế lựa chọn căn hộ sang trọng khi các dự án ngày một nhiều, tiện nghi và phục vụ ngày một được nâng cao.

  [​IMG]

  Bên cạnh các căn hộ diện tích 59-70 m2 (2 phòng ngủ, 2 WC) có giá chỉ khởi điểm từ 1,3 tỷ VNĐ, Gia Hòa còn ra mắt một vài mẫu penthouse thông tầng diện tích 141 m2 dành cho những gia đình nhiều thế hệ hoặc muốn sở hữu nơi sống sang trọng, sang trọng. Sự kiện trao giải vừa ra mắt tại khách sạn The Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park (Bangkok, Thái Lan). Với những điểm nhấn thú vị về xây dựng và sự phong phú về phục vụ, tiện ích, khu tổng thể The GoldView đã vượt qua các dự án nhà đất hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đoạt được hội đồng giám khảo.

  Sự hoàn thiện các tiện ích ngày càng tốt hơn sẽ giúp đỡ phương thức chung cư sang trọng trở nên thu hút tầng lớp trung lưu mua nhà tại các khu đô thị. Beethoven - block sau cùng trong những 4 block của khu căn hộ The Art có tầm nhìn mặt trước bao trọn khu dã ngoại công viên Gia Hòa Park hiện hữu rộng 2,3 ha, một mặt hướng ra sông Rạch Chiếc và một mặt nhìn trọn hồ bơi rộng 1.800 m2 đã thiết kế xong. Đồng thời việc về đích sớm trong tiến độ xây dựng dự án đã gia cố được ý thức cho quý khách.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...