Jamila Khang Điền Quận 9 yêu và trân trọng cuộc sống của mình bên trong

Discussion in 'Chợ Bất Động Sản' started by VIP_futo, May 25, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Joined:
  Apr 3, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Là dự án không nhiều được quy hoạch trên mảnh đất có địa chỉ đẹp tại khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Jamila nắm giữ địa chỉ đắc địa, hệ thống 50 ích lợi hiện đại cùng không gian sống xanh, gần gũi với cuộc sống. Mỗi căn hộ trong dự án Jamila Khang Điền được quy hoạch theo tiêu chí có các phòng hướng vào bầu không khí hội họp chung của gia chủ, theo cổ điển quây quần quây quần của người Á Đông.

  Nhà đầu tư có tiền thảnh thơi kỳ vọng mức lợi nhuận cao hơn lợi nhuận hiện tại của tập hợp ngân hàng và tránh mất tiền khi có lạm phát xảy ra. Đây cũng chính là nhân tố được chủ chi tiêu đánh giá đóng góp thêm phần đẩy đi lên kinh tế địa điểm sau này. Hồ Chí Minh, chỉ khoảng cách ngắn là đến Q.2, cách Thành phố mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút di dời, cách nội khu Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  [​IMG]

  Jamila Khang Điền là dự án phối hợp của 2 ông lớn Quận 9 là Khang Điền và Điền Phúc Thành. Mặt khác, Khang Điền cũng chọn lọc gắt gao các công ty đối tác có tiềm lực dự án, đặc biệt công ty lớn cung cấp. Tất cả hòa quyện cùng bầu không khí sạch sẽ của hệ thống sinh thái cây cối bao quanh làm tổ ấm của các bạn thêm chân thật.

  không dừng lại ở đó đây là địa điểm tập kết hầu như cư dân có chuyên môn dân trí cao ở và làm công việc tại Q.2. Đứng ở trong mỗi căn hộ các bạn có thể ngắm cảnh đẹp tuyệt đối đẹp ở nơi đây, sự hài hòa với cuộc sống tạo những chất lượng thăng hoa của cuộc sống hiện đại và phồn hoa. Riêng các dự án địa ốc đều tập kết quy hoạch dọc theo đường Đỗ Xuân Hợp, đường Song Hành kéo dài khoảng vài km đến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...