hướng dẫn làm món nộm dưa chuột tại nhà

Discussion in 'Chợ Rao Vặt Bách Hợp' started by leduy123, Apr 28, 2017.

 1. leduy123

  leduy123 Moderator

  Joined:
  Mar 20, 2017
  Messages:
  115
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Nộm dưa chuột mát giòn cho các ngày hè nóng bức nộm rong biển ở hà nội . Đợt nóng kéo dài khiến cho khẩu vị của gia đình sút giảm đáng nhắc, một món ăn đơn thuần, thanh bạch như nộm dưa chuột lại dễ “lấy lòng” Cả nhà hơn.

  Món nộm dưa chuột mát mắt sở hữu màu xanh mướt sẽ lôi kéo những “thực khách” trong bữa cơm ngày nắng.
  vật liệu
  - 50g rau mùi
  - 1 đầu tỏi tây, 1 cọng cần tây loại lớn
  - một quả dưa chuột
  - một quả ớt sừng xanh
  - Gia vị: 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê tuyến đường, một muỗng cà phê muối, ít dầu mè, một muỗng cà phê nước cốt chanh

  NỘM DƯA CHUỘT
  cách làm
  Bước 1:
  Ớt sừng, dưa chuột, đầu tỏi tây, cần tây và rau mùi rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 4 – 5 cm. nỗ lực cắt các vật liệu cộng kích cỡ thì trông thành phẩm sẽ đẹp mắt hơn.

  Bước 2:
  Cho rất nhiều vật liệu vào 1 bát trộn.

  Bước 3:
  Thêm một muỗng cà phê ớt bột.

  1 muỗng cà phê đường.

  1 muỗng cà phê muối.

  rốt cuộc là một muỗng cà phê nước cốt chanh và ít dầu mè, trộn đều. nộm rau muống chẻ ở hà nội Bạn chỉ nên trộn nộm trước bữa ăn khoảng 5 – 10 phút để món nộm giữ nguyên độ tươi giòn lúc thưởng thức. nếu như trong nhà với sẵn ít mè rang thì đừng ngại ngần mà thêm ngay vào món nộm này. cái bùi thơm của mè sẽ nâng cao thêm sức hấp dẫn cho món ăn thuần tuý mà ngon miệng. Bạn cũng với thể bổ sung gà xé sợi, thịt luộc hay giò thái chỉ nhỏ trong phần vật liệu để món nộm phân phối thêm phổ thông dinh dưỡng hơn.

  sở hữu phương pháp làm cho mới món nộm dưa chuột quen thuộc này, bạn sẽ ko mất nhiều thời kì và công sức nhờ bí quyết khiến cho thuần tuý và vật liệu dễ mua nhưng mà kích thích được vị giác của những thành viên trong nhà, bữa cơm cũng dễ trôi hơn thường ngày đa số đấy! Hương thơm nhè nhẹ của rau mùi, của hương mè dậy lên trong từng miếng nộm sâu cay, giòn ngọt vừa mồm tức thời đánh thức khứu giác vốn đang uể oải.  Nộm dưa chuột mát giòn cho những ngày hè nóng nực. Đợt nóng kéo dài khiến cho khẩu vị của gia đình giảm sút đáng kể, một món ăn đơn thuần, thanh đạm như nộm dưa chuột lại dễ “lấy lòng” Cả nhà hơn.  Món nộm dưa chuột mát mắt có màu xanh mướt sẽ thu hút các “thực khách” trong bữa cơm ngày nắng.
  nguyên liệu
  - 50g rau mùi
  - 1 đầu tỏi tây, một cọng cần tây dòng to
  - 1 quả dưa chuột
  - một quả ớt sừng xanh
  - Gia vị: 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê các con phố, 1 muỗng cà nui sốt phô mai ở hà nội phê muối, ít dầu mè, một muỗng cà phê nước cốt chanh

  NỘM DƯA CHUỘT
  phương pháp làm
  Bước 1:
  Ớt sừng, dưa chuột, đầu tỏi tây, cần tây và rau mùi rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 4 – 5 cm. phấn đấu cắt những vật liệu cộng kích cỡ thì trông thành phẩm sẽ đẹp mắt hơn.

  Bước 2:
  Cho gần như vật liệu vào một bát trộn.

  Bước 3:
  Thêm một muỗng cà phê ớt bột.

  1 muỗng cà phê tuyến phố.

  một muỗng cà phê muối.

  rút cục là một muỗng cà phê nước cốt chanh và ít dầu mè, trộn đều. Bạn chỉ nên trộn nộm trước bữa ăn khoảng 5 – 10 phút để món nộm giữ nguyên độ tươi giòn lúc thưởng thức. giả dụ trong nhà sở hữu sẵn ít mè rang thì đừng ngại ngần mà thêm ngay vào món nộm này. loại bùi thơm của mè sẽ tăng thêm sức hút cho món ăn đơn thuần mà ngon miệng. Bạn cũng mang thể bổ sung gà xé sợi, làm thịt luộc hay giò thái chỉ nhỏ trong phần nguyên liệu để món nộm phân phối thêm nhiều dinh dưỡng hơn.  với cách thức khiến cho mới món nộm dưa chuột quen thuộc này, bạn sẽ ko mất phổ thông thời gian và công sức nhờ bí quyết khiến thuần tuý và nguyên liệu dễ tậu nhưng mà kích thích được vị giác của các thành viên trong nhà, bữa cơm cũng dễ trôi hơn bình thường phần lớn đấy! Hương thơm nhè nhẹ của rau mùi, của hương mè dậy lên trong từng miếng nộm sâu cay, giòn ngọt vừa miệng tức tốc đánh thức khứu giác vốn đang uể oải.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...