Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 hướng tới gia đình trẻ có chất lượng sống tốt nhất

Discussion in 'Chợ Bất Động Sản' started by VIP_futo, May 27, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Joined:
  Apr 3, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Khang Điền tự hào là tên Việt có tư duy đi lên mang tầm nước ngoài khi liên tục lan rộng địa bàn hoạt động, định giá cho mỗi địa điểm đi lên đa dạng hóa các phân khúc hàng tiêu dùng. Trong số đó 2 tầng trung tâm thường mại và shophouse và sót lại giành riêng cho tiện ích và căn hộ. Các căn hộ tại Công trình Jamila đều được xây dựng tiên tiến, sang trọng, trau chuốt trong từng đường nét và sự tích hợp linh hoạt, phong phú giữa các làm từ chất liệu để mang lại sự hợp lý giữa thị trường sống phía bên trong và cảnh quan xanh tươi phía bên ngoài.

  Các căn hộ tại dự án Jamila được xây dựng theo style văn minh, sang trọng, sử dụng tường chịu lực vững chắc và kiên cố với tất cả các tiện nghi sang trọng phía bên trong. Nhu cầu Quan Tâm nhà Một Số Chuyên Viên, kỹ sư là vô cùng lớn. Không nằm ngoài xu hướng và đẩy nhanh đi lên của Quận 9, Chủ chi tiêu Khang Điền cho ra đời dự án căn hộ Jamila Quận 9, là khu căn hộ chất lượng cao có giá từ 22,5 triệu/m2, đảm bảo nhu cầu ở thật của đại đa số cư dân đang sống và làm công việc tại TPHCM, Jamila Khang Điền được đánh giá chính là Một trong những dự án quan trọng đem lại bầu không khí mát mẻ, gần gũi cuộc sống và ích lợi chất lượng cao như các khu dân ở được Khang Điền thực hành năm trước.

  [​IMG]

  Hòa Bình là chủ quy hoạch có bề dày kinh nghiệm trong nghành tổng thầu thi công quy hoạch các dự án lớn mang quy mô tầm cỡ giang sơn và nước ngoài. Cuộc sống nơi đây chính là bước tranh hữu tình, là sự phối hợp hài hòa giữa con người với cuộc sống tươi xanh, dễ chịu. Hiểu được tâm lý chung ấy, chủ chi tiêu Jamila Khang Điền tự hào sẽ đem lại cho các cư dân tương lai hàng loạt ích lợi chất lượng cao cùng chất lượng hoàn chỉnh.

  Sự đi lên không nghỉ của Quận 9 trong thời điểm qua là có thể trông thấy rõ. Theo định hình của Chúng tôi qua Một Số Chung Cư của Khang Điền thì tiện nghi rất có thể chấp nhận được. Ngoài ra đi lại cũng hết sức thuận tiện.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...